Giới thiệu khóa học

Tổng thống Nelson Mandela (Giải Nobel Hòa bình năm 1993) đã từng nói “Chủng ngừa là một câu chuyện thành công về sức khỏe cho cộng đồng. Cuộc sống của hàng triệu trẻ em đã được cứu sống, hàng triệu người có cơ hội sống khỏe mạnh hơn, có cơ hội học tập, vui chơi, đọc và viết tốt hơn, di chuyển tự do mà không có sự đau khổ bởi dị tật cơ thể ”

Sự xuất hiện của vắc-xin được xem là một thành tựu y học vĩ đại của loài người vì kể từ khi vắc-xin ra đời nhân loại đã có được một loại vũ khí hữu hiệu, mạnh mẽ nhất để chủ động phòng chống các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm. Chính vì lợi ích của vắc-xin mang lại cho con người là vô cùng to lớn nên ngày nay hoạt động tiêm chủng được phổ cập và khuyến nghị ở nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới.

Khóa học Từ A đến Z: Những điều ba mẹ cần biết về vắc-xin cung cấp những thông tin thiết thực về tiêm chủng cho trẻ giúp ba mẹ hiểu hơn về vắc-xin, các dạng vắc-xin, những đối tượng cần tiêm chủng và làm thế nào để quản lý được việc tiêm chủng của các thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ. 

Khóa học được chia sẻ bởi chị Lê Hồng - phòng khám Family Medical Practice. 


Tác giả

Family Medical Practice
Bệnh viện

Family Medical Practice Hà Nội (FMPH) là phòng khám quốc tế hàng đầu tại Hà Nội, bắt đầu hoạt động vào năm 1994. Hiện nay chúng tôi đã có tất cả 6 phòng khám hiện đại tại Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 50 năm kinh nghiệm hoạt động ở Đông Nam Á, FMPH có đầy đủ trình độ chuyên môn để xử lý bất kỳ mối lo ngại về sức khỏe hay các ca cấp cứu với tác phong chuyên nghiệp, tận tâm và đáng tin cậy. Chúng tôi tự hào rằng mình là nhà cung cấp dịch vụ y tế tiêu chuẩn cao với hệ thống trang thiết bị chẩn đoán và điều trị hiện đại nhất. Ngoài ra bệnh nhân không cần phải đóng phí thành viên khi sử dụng dịch vụ tại FMPH.

Website: https://bit.ly/2C3rTEt

Đăng ký khóa học

Thanh toán một lần

600,000 đ Đăng ký