Về Bmom.com.vn

Bmom là dự án lớp học tiên phong về phổ cập kiến thức hữu ích cho những gia đình trẻ trong lĩnh vực chăm sóc, kiến tạo chất lượng sống gia đình và nuôi dạy con. Bmom được xây dựng và thành lập bởi những người mẹ dành trọn vẹn tình yêu thương cho con và luôn mong muốn tìm hiểu cũng như hoàn thiện mình hơn nữa để có lối sống tích cực về thể chất và tinh thần.

Sứ mệnh của Bmom là giúp các gia đình trẻ hướng tới một cuộc sống ngày tốt đẹp hơn mỗi ngày; trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho các cha mẹ để nuôi dạy trẻ đúng cách; mang tới những dịch vụ hỗ trợ chu đáo và tận tâm nhất.Bmom tin rằng bất kỳ ai có tri thức, kĩ năng trong tay đều sẽ trở thành những người sống tốt đẹp hơn, có trách nhiệm hơn với chính mình và những người xung quanh. 

Giáo viên hướng dẫn của chúng tôi là các nhà lãnh đạo tư tưởng kỷ nguyên mới, các chuyên gia hàng đầu về các chủ đề, các tác giả bán chạy nhất, các công ty đối tác danh tiếng, giúp bạn nâng cao kỹ năng và hiệu quả mỗi ngày.

Lợi ích vượt trội
của khóa học tại Bmom?

Học cùng đội ngũ chuyên gia

Giáo viên hướng dẫn của chúng tôi là các nhà lãnh đạo tư tưởng kỷ nguyên mới, các chuyên gia hàng đầu về các chủ đề, các tác giả bán chạy nhất, các công ty danh tiếng nhất

Nâng cao kỹ năng với học phí cực tiết kiệm

Các khóa học online chất lượng của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng một cách đáng kể, ngược lại mức học phí thấp hơn 5X - 10X so với các lớp học offline.

Nâng cấp Profile của bạn trong mắt bất cứ ai

Bạn có thể thêm chứng chỉ đạt được sau mỗi khóa học vào thông tin cá nhân trên LinkedIn hoặc CV để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Chúng tôi tin bất cứ ai đều tôn trọng và dành ưu ái cho những ai luôn học hỏi và hoàn thiện chính mình