Giới thiệu khóa học

Chào bạn, rất vui được giới thiệu tới bạn khóa học liên quan tới Tiền hôn nhân nhằm cải thiện chất lượng hôn nhân của chính bạn, được tổ chức bởi Bmom. Đây là khóa học bạn nên tìm hiểu để mang về cho cuộc sống tình yêu, hôn nhân những điều thực sự giá trị và bổ ích.

Khóa học này dành cho những ai?
  • Các cặp đôi đang yêu
Vì khi yêu chúng ta thường hướng đến một mối quan hệ gắn bó, lâu dài hơn đó là Hôn nhân. Việc chuẩn bị cho mình kiến thức càng sớm, càng có nhiều cơ hội để bạn vun đắp cho mối quan hệ của mình.

  • Các cặp đôi mới cưới 
Ở giai đoạn này, có nhiều vấn đề trong gia đình các bạn cần làm quen, hòa nhập và điều chỉnh chính bản thân mình. Lớp học sẽ cho bạn thấy được bức tranh của chính mình và những gợi ý giải pháp cho những vấn đề cốt lõi.

  • Các bạn trẻ chưa yêu và chưa kết hôn 
Không phải cứ có người yêu, có cặp đôi chúng ta mới cần đi học kiến thức và kĩ năng về hôn nhân gia đình. Bạn sẽ thấy thực sự thú vị với các kiến thức nền tảng, giúp bạn định hướng được cách lựa chọn bạn dời một cách chín chắn và tự tin hơn vào quyết định của mình. Đây là lợi thế của các bạn trẻ chưa yêu khi theo học lớp này.

Lợi ích của khóa học
- Nền tảng để xây dựng hạnh phúc lứa đôi và Các giai đoạn của cuộc sống lứa đôi
- Tâm lí hai giới và kĩ năng giao tiếp để xây dựng hạnh phúc lứa đôi, giữ lửa yêu thương.
- Trang bị khá đầy đủ kiến thức cho các cặp đôi có mong muốn tiến xa, chuẩn bị hoặc mới bước vào cuộc sống hôn nhân với nhiều bỡ ngỡ, khó khăn, sóng gió...
- Phòng ngừa những xung đột, tổn thương không đáng có trong tương lai, hoạch định lên kế hoạch thật tốt cho cả hai khi về chung sống với nhau
- Thỏa thuận tốt cho nhau những vấn đề lớn như: hành xử như thế nào khi có xung đột, chi tiêu như thế nào, ở chung hay ở riêng, tuần quan hệ với nhau mấy lần, nuôi con như thế nào, con chung con riêng, chu cấp cho ba mẹ hai bên ra làm sao...

Giảng viên

Nguyễn Thu Trang
Parent Coach

15 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành phát triển bản thân, tổ chức đào tạo các kĩ năng mềm cho các doanh nghiệp lớn. 

2017 chị Trang thành lập Bmom-Lớp học vỡ lòng nuôi dạy con và đã triển khai nhiều workshops làm cha mẹ với 1000 mẹ tham gia mỗi năm. 

Đam mê được chia sẻ và phụng sự các mẹ bầu, chị Trang quyết định thực hiện chuỗi các lớp học online và trở thành parent coach đồng hành cùng các mẹ từ lúc mang thai tới thời khắc quan trọng khi đón chào bé yêu chào đời. Giúp bé và mẹ có những khởi đầu tốt nhất sau sinh. 

Chị Trang có bằng thạc sỹ chuyên ngành Marketing, Sales & Services của IAE Paris. Hiện chị đang học và lấy các chứng chỉ liên quan tới Excellent Parent Coach và Health Coach chuyên sâu. Mong muốn và sứ mệnh của chị là giúp cho các mẹ và các bé có được sức khỏe, trí tuệ, niềm vui và hạnh phúc sống.

Đăng ký khóa học

Thanh toán một lần

600,000 đ Đăng ký